KS Kurve: Kardinal Stick รุ่นใหม่ล่าสุด พ็อดเรือธงปี 2021

สมกับการรอคอยซึ่งทาง Kardinal Stick ได้มีการเปิดตัว KS KURVE หลายๆ ท่านอาจเรียก KS Curve เป็นบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Pod รุ่นใหม่ล่าสุดปี 2021 จากทางผู้ผลิต KS Pod ที่ยกเครื่องทั้งเรื่องของหน้าตาและการใช้งานใหม่หมด ให้เหนือกว่าเดิม และเป็นการแก้ปัญหาเก่าๆในรุ่นที่เคยมีอย่างหมดจด

KS Kurve นั้นเรียกได้ว่าเป็นเรือธงใหม่ ในวงการพ็อตทีเดียวเพราะมาพร้อมกับความพรีเมี่ยม หรูหรา ทันสมัย และที่สำคัญจะทำให้คุณได้สัมผัสกับฟีลการสูบที่นิ่ม นุ่ม ละมุน และหนักแน่น ถือว่าเป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ให้กับ KS เลยทีเดียว และวันนี้เรามีข้อมูลที่น่าสนใจเกี่ยวกับ KS KURVE ตัวนี้มาแนะนำกัน

ALL NEW KS KURVE, WORLD-CLASS DESIGN

KS KURVE รุ่นใหม่ล่าสุดที่คุณไม่ควรพลาด

ใครที่เป็นแฟนตัวยงของ Kardinal Stick แต่ติดปัญหาเดิมๆ เช่นเรื่องของน้ำยา รั่วซึม กระเด็น ขอแนะนำ KS Kurve รุ่นใหม่ที่จะทำให้ทุกเรื่องกวนใจในการดูดพ็อตกลายเป็นอดีต

KS Kurve มีนวัตกรรมใหม่เข้ามาช่วยทำให้ตัวพอตมีความสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น นอกจากการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในรุ่น KS KURVE นี้แล้วยังมาพร้อมกับการแก้ไขเปลี่ยนแปลงปัญหาเดิมๆ ของการรั่วซึมของน้ำยาที่หลายคนไม่สบอารมณ์ให้หมดไปอีกด้วย พร้อมทั้งฟีลสูบ และระบบการจ่ายความร้อนที่เหนือชั้นกว่าเดิม และแน่นอน เรื่องของ Design ทันสมัย ที่สวยงามตามแบบฉบับ World-class

KS Kurve Exclusive GiftBox ชุดนี้ได้อะไรบ้าง?

เริ่มต้นกันที่ส่วนของกล่อง Exclusive GiftBox ด้านหลังสามารถสแกน QR CODE และจะขึ้นลิงค์ Kardinal Stick โดยนำเอาเลขซีเรียลนัมเบอร์ที่ได้ไปตรวจสอบได้เลยว่าเครื่องนี้ของแท้หรือไม่ ด้านในตัวกล่องจะมี ตัวเครื่อง หัวพอตหรือหัวน้ำยา จำนวน 10 หัว 10 กลิ่น และสายชาร์ตที่มาพร้อมกับสายคล้องคอ จัดเต็มให้แบบจุใจ

ชมคลิป Unbox – KS Kurve จากยูทูบเบอร์

https://youtu.be/05neQ90yWsY

การดีไซน์ออกแบบที่ล้ำทันสมัยของ KS KURVE

ทางด้านของการดีไซน์ออกแบบ KS KURVE บอกเลยว่ามาพร้อมกับดีไซน์สุดหรู มีความพรีเมี่ยมในระดับสูงสุด เพราะวัสดุที่ใช้นั้นเป็นวัสดุเกรดพรีเมี่ยมที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้า ทั้งในส่วนของตัวเครื่องและหัวพอตที่มีการออกแบบให้มีความสมดุล และสะดุดทุกสายตา และใช้งานได้ดีในทุกการสัมผัส ในส่วนของสีก็มีให้เลือกมากถึง 4 สีด้วยกัน คือ สี Pacific Blue สี Red สี Jet Blackดำ และสี Champagne Gold

The Ultimate Experience

ความโดดเด่นของ KS KURVE 
ที่แตกต่างจากรุ่นอื่นๆ

  • ระบบการป้องกันการรั่วซึมของน้ำยา 12 ชั้น และร่องระบายอากาศเซรามิคที่ช่วยเพิ่มจำนวนการสูบได้ถึง 350 – 450 ครั้ง
  • ชิปเซ็ต Gen 4 ที่ไวต่อการตอบสนองที่มากขึ้นถึง 40% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน
  • ระบบความร้อน 4 ชั้น ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของน้ำยาและช่วยเพิ่มจำนวนการสูบมากขึ้นถึง 15%
  • มีขนาดแบตเตอรี่อยู่ที่ 450 มิลลิแอมป์ สามารถรองรับระบบ Fast Charging และระบบ Super-Fast Charging ได้อีกด้วย ทำให้ชาร์จแบตเตอรี่เต็มได้อย่างรวดเร็วภายใน 18 นาทีเท่านั้น
  • KS Kurve Exclusive GiftBoxมาพร้อมกับราคา 2,790 บาทเท่านั้น ซึ่งเป็นราคาสุดพิเศษที่แสนจะคุ้มค่า

ตัวเครื่อง KS Kurve มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

ในส่วนของตัวเครื่อง มีการพัฒนาในส่วนของรูลมที่มีขนาดเล็กลงกว่าเดิม เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในขณะที่ดูดที่ดีขึ้น และตรงส่วนหัวในส่วนของแป้นจะมีขนาดที่ใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับหัวเสียบให้มีการจ่ายไฟที่สม่ำเสมอมากยิ่งขึ้น และยังมีจุดไข่ปลาสองฝั่งของช่องเสียบชาร์ต USB ที่มีไว้เพื่อรองรับเคสชาร์จของ KS Kurve นั่นเอง

ตัวเครื่อง KS Kurve มีอะไรที่น่าสนใจบ้าง
KS KURVE-สายชาร์จพร้อมสายคล้องคอ

สายชาร์จที่มาพร้อมกับ
สายคล้องคอ

เป็นสายชาร์ตแบบคล้องคอได้ ที่จะมีสายเสียบ USB ที่ใช้สำหรับการชาร์จ และช่องเสียบกับตัวเครื่องแบบ Type C ที่คุณไม่จำเป็นต้องไปหาซื้อสายชาร์จให้วุ่นวาย

ใครที่อยากได้และกำลังมองหาตัวเครื่องที่แสนจะพิเศษบอกเลยว่า KS KURVE ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากซื้อสินค้าแบบ KS Kurve Exclusive GiftBox ที่จะได้รับความคุ้มค่าอย่างมาก เรียกได้ว่าครบ จบในกล่องเดียว ไม่ต้องไปหาซื้อเพิ่มเติมให้ยุ่งยาก แถมยังมีน้ำยาอีก 10 กลิ่นให้อีกด้วย หากสนใจและสั่งจอง KS Kurve Exclusive GiftBox ยังได้รับส่วนลดพิเศษ 300 บาท ทั้งนี้สินค้ามีจำนวนจำกัด บอกเลยว่าคุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว

หัวน้ำยาจัดมาให้
10 หัว 10 กลิ่นที่มีเอกลักษณ์

ภายในกล่อง Exclusive GiftBox จะมีกล่องบรรจุหัวน้ำยา 2 กล่อง กล่องละ 5 หัว โดยในกล่องแรกจะประกอบไปด้วย Classic Tobacco ,Mint ,Grape ,Taro และ Pineapple และกล่องที่ 2 จะประกอบไปด้วย Lemonade , Blueberry, Watermelon, Cola และ Lynchee โดยหัวน้ำยาจะมีการสกรีนชื่อของกลิ่นเอาไว้ที่หัวน้ำยาเรียบร้อยแล้ว โดยวัสดุที่นำมาใช้ทำหัวเชื้อนั้นผลิตมาจากวัสดุเกรดอุตสาหกรรมอาหาร เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลยว่าปลอดภัยแน่นอน และที่สำคัญมาพร้อมกับเทคโนโลยีกันการรั่วซึม 12 ชั้น และร่องระบายอากาศเซรามิก ช่วยทำให้จำนวนสูบเพิ่มมากขึ้น 350 – 450 ครั้งเลยทีเดียว

KS KURVE-หัวน้ำยา10 หัว 10 กลิ่น